GIỚI THIỆU

~ CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI TEMPLE LEAF SPA LAND ~

Bạn đã bao giờ "mê mệt" với những khung cảnh nhà tắm hơi, xông hơi tiện lợi, dịch vụ massage thư giãn trong các bộ phim của Hàn Quốc và bạn rất muốn trải nghiệm chúng ?

Hãy đến với Temple Leaf Spa Land để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè với mô hình spa Hàn quốc Jjim jil bang kết hợp Massage ngay tại TP.HCM.

Đa dạng các loại phòng xông hơi, Massage theo từng công dụng khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn. Không chỉ là một dịch vụ spa Hàn Quốc, Temple Leaf Spa Land còn mang đến dịch vụ "hậu thư giãn" cùng không gian Café Paul 1932 sang trọng, có phần cổ điển, thích hợp cho một ngày gặp mặt bạn bè, hẹn hò cuối tuần,...

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Temple leaf team luôn luôn không ngừng học hỏi, lựa chọn ra những dịch vụ tốt nhất, với tiêu chí: Thư giãn trọn vẹn nhất.

- Với 6 tầng lầu và các phòng bao gồm rất nhiều dịch vụ xông hơi như:

• Tầng 1: Lễ tân, tủ đựng vật dụng cá nhân.
• Tầng 2: Sauna dành cho Nữ.
• Tầng 3: Sauna dành cho Nam.
• Tầng 4: Hang hồng ngoại, Phòng đá muối Himalaya, Phòng tuyết Igloo, Phòng gỗ Hinoki, Sảnh sinh hoạt chung, Sàn nóng.
• Tầng 5: Phòng massage, Phòng Chun-qi-to, Phòng trẻ em, Café 1932 (F&B)
• Tầng 6: Hồ ngâm chân, Ghế massage, Sân vườn thư giãn.

GIỚI THIỆU

Đến Spa Temple Leaf Spa Land bạn sẽ như đang du lịch tại Hàn Quốc, trải nghiệm một ngày tắm hơi mà trước giờ chỉ từng được thấy trên truyền hình.

Ngoài ra , Spa còn nhiều dịch vụ đi kèm, trải nhiệm thú vị như : tha hồ sống ảo với trang phục Yukata Nhật Bản ; tham quan cà phê Paul 1932 là quán cà phê cổ mang phong cách cổ điển, bạn có thể thưởng thức các loại cà phê và trà ngon nhất theo phong cách Indochina cùng với các món ăn chuẩn Hàn Quốc.