MASSAGE

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 7549 | Cật nhập: 6/2/2022 3:08:33 PM | RSS

Công việc hằng ngày đôi lúc khiến bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi, cảm giác được chăm sóc cơ thể và giải tỏa những bất ổn vể sức khỏe sẽ là điều tất cả mọi người luôn mong muốn!

 

Massage là phương pháp trị liệu bằng cách dùng sự linh hoạt và day ấn của các ngón tay tập trung vào vị trí huyệt đạo, hình thức này không những đòi hỏi kĩ thuật và sự am hiểu, nó còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các loại sản phẩm thích hợp để đạt hiệu quả trong việc trị liệu.

Đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng, giải phóng năng lượng và giảm đau nhức, phù hợp đối với mọi độ tuổi. 

 

Đến 𝐓𝐞𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐟 𝐒𝐩𝐚 𝐋𝐚𝐧𝐝 trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ hoà mình vào không gian Spa xanh mát, yên tĩnh, ấm cúng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Spa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Mọi thứ kết hợp mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo.

 

  •  Dưới đây là Bảng giá của các dịch vụ Massage :
  •  

 

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công việc hằng ngày đôi lúc khiến bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi, cảm giác được chăm sóc cơ thể và giải tỏa những bất ổn vể sức khỏe sẽ là điều tất cả mọi người luôn mong muốn!

Massage là phương pháp trị liệu bằng cách dùng sự linh hoạt và day ấn của các ngón tay tập trung vào vị trí huyệt đạo, hình thức này không những đòi hỏi kĩ thuật và sự am hiểu, nó còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các loại sản phẩm thích hợp để đạt hiệu quả trong việc trị liệu.

Đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng, giải phóng năng lượng và giảm đau nhức, phù hợp đối với mọi độ tuổi.

Đến 𝐓𝐞𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐟 𝐒𝐩𝐚 𝐋𝐚𝐧𝐝 trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ hoà mình vào không gian Spa xanh mát, yên tĩnh, ấm cúng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Spa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Mọi thứ kết hợp mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo.

  • Dưới đây là Bảng giá của các dịch vụ Massage :
  • =

MASSAGE