HỒ NGÂM CHÂN SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1427 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2020 9:29:44 AM | RSS

Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh, giúp đường máu vận chuyển trong cơ thể được khai thông, điều chỉnh huyết áp, loại bỏ hàn khí và chất độc. 

Những người bị mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau mỏi xương khớp, đau lưng, đau dạ dày... đều có thể sử dụng ngâm chân để cải thiện sức khỏe. Sự trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh sẽ massage cho đôi chân của bạn, mang lại cảm giác dễ chịu, đồng thời kích thích hệ miễn dịch và giúp thư giãn các đầu dây thần kinh trong cơ thể.

Khu hồ khoáng ngâm chân sân vườn nóng lạnh tại Temple Leaf Spa Land tại lầu 5 tựa như một khu vườn nhỏ giữa lòng Sài Gòn, khiến bạn quên đi căng thẳng, mệt mỏi mà công việc mang lại.

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh, giúp đường máu vận chuyển trong cơ thể được khai thông, điều chỉnh huyết áp, loại bỏ hàn khí và chất độc.

Những người bị mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau mỏi xương khớp, đau lưng, đau dạ dày... đều có thể sử dụng ngâm chân để cải thiện sức khỏe. Sự trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh sẽ massage cho đôi chân của bạn, mang lại cảm giác dễ chịu, đồng thời kích thích hệ miễn dịch và giúp thư giãn các đầu dây thần kinh trong cơ thể.

Khu hồ khoáng ngâm chân sân vườn nóng lạnh tại Temple Leaf Spa Land tại lầu 5 tựa như một khu vườn nhỏ giữa lòng Sài Gòn, khiến bạn quên đi căng thẳng, mệt mỏi mà công việc mang lại.