SAUNA KHÔ - ƯỚT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1348 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2020 10:55:00 AM | RSS

Tắm Sauna giúp sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm đau nhức và mệt mỏi, tăng cường đào thải các độc tố qua đường mồ hôi, làm sạch các chất bã nhờn và tăng cường lưu lượng tuần hoàn nuôi dưỡng da, khiến cho da khoẻ và mịn màng hơn.

Mặt khác, xông hơi khô còn giúp cơ thể tiêu hao năng lượng và phân huỷ một lượng mỡ nhất định, từ đó đạt được mục đích giảm cân một cách nhẹ nhàng mà không làm làn da bị nhăn lại.

Lưu ý:

  • Không được tắm Sauna liên tục các ngày trong tuần: Tối thiểu ba ngày mới nên xông một lần, với điều kiện sau mỗi lần tắm Sauna cơ thể cảm thấy khoẻ mạnh và khoan khoái. Hiện nay, nhiều khách hàng áp dụng tắm Sauna thường xuyên để mong muốn giảm cân nhanh chóng, điều này không tốt vì sẽ làm cơ thể mất nước quá nhanh gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

  • Sau khi xông hơi khô không nên tắm lại ngay: Kể cả tắm lại với nước lạnh hay nước ấm. Bởi vì nếu tắm nước ấm sẽ khiến các lỗ chân lông tiếp tục giãn ra, làm mất thêm dương khí cơ thể, không có lợi cho sức khoẻ. Nếu tắm nước lạnh ngay sau khi tắm Sauna, hàn tà thừa cơ xâm nhập qua tấu làm khí huyết bị ứ trệ, rất dễ phát sinh cảm mạo phong hàn. Tốt nhất trước khi tắm Sauna nên vệ sinh cơ thể trước, sau đó mới thực hiện xông hơi khô. Khi kết thúc tắm Sauna, cần dùng khăn khô sạch lau khô mồ hôi, ít nhất sáu giờ sau mới được tắm lại.

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Tắm Sauna giúp sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần, giảm đau nhức và mệt mỏi, tăng cường đào thải các độc tố qua đường mồ hôi, làm sạch các chất bã nhờn và tăng cường lưu lượng tuần hoàn nuôi dưỡng da, khiến cho da khoẻ và mịn màng hơn.

Mặt khác, xông hơi khô còn giúp cơ thể tiêu hao năng lượng và phân huỷ một lượng mỡ nhất định, từ đó đạt được mục đích giảm cân một cách nhẹ nhàng mà không làm làn da bị nhăn lại.

Lưu ý:

  • Không được tắm Sauna liên tục các ngày trong tuần: Tối thiểu ba ngày mới nên xông một lần, với điều kiện sau mỗi lần tắm Sauna cơ thể cảm thấy khoẻ mạnh và khoan khoái. Hiện nay, nhiều khách hàng áp dụng tắm Sauna thường xuyên để mong muốn giảm cân nhanh chóng, điều này không tốt vì sẽ làm cơ thể mất nước quá nhanh gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

  • Sau khi xông hơi khô không nên tắm lại ngay: Kể cả tắm lại với nước lạnh hay nước ấm. Bởi vì nếu tắm nước ấm sẽ khiến các lỗ chân lông tiếp tục giãn ra, làm mất thêm dương khí cơ thể, không có lợi cho sức khoẻ. Nếu tắm nước lạnh ngay sau khi tắm Sauna, hàn tà thừa cơ xâm nhập qua tấu làm khí huyết bị ứ trệ, rất dễ phát sinh cảm mạo phong hàn. Tốt nhất trước khi tắm Sauna nên vệ sinh cơ thể trước, sau đó mới thực hiện xông hơi khô. Khi kết thúc tắm Sauna, cần dùng khăn khô sạch lau khô mồ hôi, ít nhất sáu giờ sau mới được tắm lại.